CHÍNH SÁCH


Cam kết chất lượng

S Style cam kết tất cả các sản phẩm nội thất mà S Style cung cấp đều được sản xuất, nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế tại nước xuất khẩu và Việt Nam, có nguốn gốc xuất xứ rõ ràng.

S Style cam kết không ngừng đầu tư vào công tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, quản trị khách hàng để mang đến cho khách hàng các sản phẩm nội thất ngày càng chất lượng hơn với dịch vụ tư vấn bán hàng , hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Chính sách giá

Tất cả quý khách hàng (đại lý) hàng tháng đều được cập nhật báo giá mới nhất và chương trình khuyến mại vào các định kỳ mà công ty đã đề ra và sẽ được cập nhật trên trang chủ.

Trước khi có sự thay đổi về giá bán công ty S Style sẽ thông báo tới quý vị khách hàng, thời gian thông báo sẽ được cập nhật trên trang chủ sstyle.com.vn và vanphonghiendai.vn của chúng tôi.

Chính sách bảo hành sản phẩm

Tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất tại trung tâm bảo hành của S Style.

Thời gian bảo hành sản phẩm theo nguyên tắc: 4*8*7 (phản hồi tối đa trong vòng 4h, phục vụ 8h/1 ngày và 7 ngày trong tuần). Trường hợp chưa khắc phục được ngay công ty S Style sẽ thông báo cho khách hàng về các phương án xử lý dự phòng.

Chính sách giao nhận hàng hóa và lắp đặt

Tất cả quý khách hàng đều được miễn phí giao hàng tùy vào giá trị đơn hàng và các sản phẩm nội thất có giá trị cao.

Mỗi đơn hàng giao dịch trước 17h quý khách chắc chắn sẽ nhận được hàng ngay hoặc lâu hơn nếu quý khách ở xa, trường hợp bất khả kháng sẽ được báo trước để quý khách chủ động.

S Style luôn luôn hỗ trợ thiết kế, lắp đặt và triển khai các dự án cho quý khách hàng để đảm bảo đúng tiến độ.

Chính sách demo sản phẩm

         S Style hỗ trợ thiết kế miễn phí demo sản phẩm cho quý khách hàng để khách hàng có cái nhìn tổng quan về tổng thể dự án.

         S Style sẽ chỉnh sửa demo cho khách hàng cho đến khi đúng ý với khách hàng để đạt kết quả tốt nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Vui lòng không bỏ trống các trường có dấu *