S STYLE – “Tất cả vì lợi ích của khách hàng”

Tổng quan công ty

Tiền thân của S Style là một trung tâm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm, thiết bị nội thấtcho các loại hình văn phòng, gia đình, trường học, rạp hát, khách sạn, trung tâm nghiên cứu thí nghiệm, thư viện, bệnh viện …vv. Ngay từ đầu, chúng tôi đã luôn chú trọng việc liên danh, liên kết với các thương hiệu lớn để mang đến cho thị trường trong nước và quốc tế những mặt hàng nội thất có chất lượng cao và mẫu mã đẹp.

Quá trình phát triển

 

Trải qua nhiều năm phát triển, tích lũy kinh nghiệm và mở rộng các mối quan hệ, hòa cùng với bước chuyển mình lớn của Đất nước và đứng trước nhu cầu nội thất ngày càng nhiều, ngày càng cao của thị trường, trung tâm đã chính thức phát triển thành Công ty TNHH S Style từ tháng 2 năm 2010. Ngay sau đó, vào tháng 3 năm 2010, S Style đã ký hợp đồng liên doanh với công ty TNHH Fami để góp mặt vào thị trường phân phối các sản phẩm nội thất cao cấp mang thương hiệu FAMI trên toàn quốc. Cho đến nay, S Style đã có những bước phát triển vượt bậc cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ, trở thành nhà cung cấp và phân phối hàng đầu sản phẩm nội thất của rất nhiều các thương hiệu lớn, không chỉ là Fami mà còn có Xuân Hòa, Hòa Phát, Công ty 190, Shinec, Dafuco, Pahui, Ming Sen, Kaiyue, Wenjie…

Trong suốt quá trình phát triển, S Style luôn chú trọng xây dựng các mối quan hệ hợp tác kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm sản xuất, giao lưu và đào tạo đội ngũ kỹ sư, công nhân; đồng thời cũng không ngừng học hỏi và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất từ các thương hiệu lớn, từ các nước phát triển trên thế giới để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đáp ứng được nhu cầu thị trường ngày càng khắt khe hơn.

Năng lực của S Style

Điều khác biệt lớn nhất của S Style chính là năng lực cung ứng các giải pháp nội thất toàn diện từ A đến Z cho khách hàng. Bên cạnh hoạt động phân phối các sản phẩm nội thất cao cấp, chúng tôi còn đầu tư, phát triển sản xuất, lắp ráp các sản phẩm gỗ tự nhiên, sofa, gỗ verneer và nhiều những sản phẩm nội thất khác nữa. Với đội ngũ kỹ sư, các nhà thiết kế có trình độ, tay nghề cao và giàu tiềm năng sáng tạo; với hệ thống công nghệ máy móc hiện đại và cả sự tâm huyết của mình, S Style tự tin vào năng lực sản xuất và khả năng cung ứng ra thị trường những sản phẩm nội thất chất lượng với kiểu dáng hiện đại, phong cách độc đáo và giá thành cạnh tranh nhất. Chính bởi những tiềm lực nội tại mạnh mẽ như vậy, S Style đã, đang và vẫn sẽ luôn là địa chỉ tin cậy, là điểm đến lý tưởng của người tiêu dùng.

Thương hiệu S Style

Tầm nhìn của S Style là trong tương lai sẽ phát triển thành nhà sản xuất và cung ứng các sản phẩm nội thất có vị thế hàng đầu Việt Nam, tiến tới xuất khẩu các sản phẩm nội thất có chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế ra thị trường các nước phát triển. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển thương hiệu mạnh gắn liền với sự bền vững!

Thông điệp của Tổng giám đốc

S Style luôn tâm niệm rằng sứ mệnh của mình là mang tới những sản phẩm nội thất có chất lượng, thẩm mỹ với mức giá cạnh tranh nhất để đáp ứng tốt mọi nhu cầu của thị trường và không phụ lòng sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng.

Công nghệ tiên phong

Để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, S Style luôn chú trọng ứng dụng những công nghệ sản xuất hiện đại, kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhất về nguồn gốc xuất xứ, môi trường và sự an toàn cho người sử dụng.