S Style tự hào là nhà đại lý cấp 1 của nội thất Fami

noi that fami - sstyle - ghep

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NỘI THẤT FAMI TẠI HÀ NỘI

Trên thị trường nội thất thì sản phẩm của nội thất fami được đánh giá thuộc dòng hàng cao cấp trong thị trường nội thất văn phòng. Sản phẩm của nội thất fami được đánh giá là có sản phẩm chiếm lĩnh thị trường khá lớn. Sản phẩm nội thất văn phòng ưu việt cả về kiểu dáng, vật liệu, chất liệu sản xuất sản phẩm.

noi that fami - sstyle - ghep

– Về vật liệu:

+ Nội thất FAMI đã thay thế từ vật liệu gỗ MFC truyền thống của các hãng thông dụng thành vật liệu
Laminate. Đây là dạng vật liệu bề mặt có khả ngăn chống xước, chống bám bẩn tốt nhất hiện nay, mặt khác, đây lại là vật liệu chống cháy.

+ Mặt bàn bo tròn mép: do sử dụng vật liệu Laminate bề mặt, nên với công nghệ Postforming hiện nay, chúng tôi tạo ra sản phẩm mặt bàn có mép được bo cong. Vậy nên, khi bạn sử dụng đặt tay tỳ lên cạnh bàn sẽ không vị hiện tượng lằn hay giảm lưu thông máu.

+ thay thế việc kết nối trực tiếp giữa mặt bàn với chân bàn bằng những giá đỡ bằng nhựa ABS chịu lực, tăng khả năng liên kết, đồng thời tăng tính thẩm mỹ với dạng liên kết này, sản phẩm của chúng tôi vẫn giữ nguyên chất lượng qua nhiều lần tháo lắp. (đối với sản phẩm đồng loại thì dễ dàng bị lỏng kết cấu khi qua 1 lần tháo lắp di chuyển)

– Về kiểu dáng: chúng tôi thay đổi sự nhàm chán bởi kiểu dáng cũ bằng việc tạo các khe hở giữa mặt bàn với chân bàn, thay đổi núm chân tăng chỉnh chiều cao bé nhỏ và yếu ớt của các sản phẩm đồng dạng bằng loại chân ôm gỗ được sản xuất từ nhựa ABS.

Quý khách vui lòng zoom to sản phẩm tử web của chúng tôi để thấy rõ điều này.

Hi vọng sản phẩm chúng tôi phần nào đáp ứng được lượng khách hàng mong muốn được sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt hơn của thị trường miền nam.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Vui lòng không bỏ trống các trường có dấu *