TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI


1 – Với hệ thống nhân sự chuyên nghiệp Quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về giá, chất lượng, chính sách, chế độ cho các sản phẩm nội thất bên chúng tôi.

2 – Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có đội ngũ thiết kế hàng đầu, mỗi nhân sự thiết kế theo từng module riêng với mục đích đẩy nhanh tiến độ cho quý khách. Chúng tôi không ôm đồm thiết kế gộp nhiều dự án cùng một lúc với lý do giảm thiểu tối đa sai sót về số liệu để tránh gây hiểu lầm, mất thêm thời gian cho khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm: Không kéo dài thời gian cho Qúy khách, đảm bảo tính chính xác, hợp lý, thẩm mỹ cao để triệt tiêu tính rủi ro khi thi công, hoàn thiện dù là nhỏ nhất.

3 – Khi triển khai thi công, chúng tôi luôn tối ưu tốc độ, không rờm rà, xử lý các khâu triệt để. Chúng tôi thiết kế và thi công hoàn toàn dựa vào phong thủy của khách hàng. Chúng tôi luôn muốn khách hàng có được sự thoải mái nhất khi bước chân về nhà sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Hơn thế nữa, trong quá trình thi công, chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt cho khách hàng những sản phẩm phụ về công trình tốt nhất để đảm bảo sự an toàn, sự yên tâm cho quý khách.

4 – Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm hàng đầu trên thị trường, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bởi vì sao chúng tôi lại khẳng định như vậy, đó là vì chúng tôi đã hợp tác với các đối tác hàng đầu trên thị trường trong nước, như: Hòa Phát, Nội thất 190, Xuân Hòa…; hay các sản phẩm nhập khẩu từ các thị trường nổi tiếng trên thế giới như Úc, châu Âu, Đông Nam Á, Trung Quốc, Đài Loan… Đặc biệt hơn, chúng tôi là đại lý cấp 1 của Fami – là hãng nội thất khá nổi tiếng đến từ Hàn Quốc có trụ sở và nhà máy tại Việt Nam.

5 – Chúng tôi vẫn phải nhấn mạnh lại rằng: Chúng tôi thiết kế miễn phí demo cho khách hàng để Quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất.

6 – Chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi theo định kỳ mà chúng tôi thường xuyên cập nhật tại trang chủ, cùng với đó là các chế độ chăm sóc đặc biệt cho Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ bên chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Vui lòng không bỏ trống các trường có dấu *