Thiết bị mạng, thoại chính hãng, cao cấp

thiet bi cong trinh - sstyle - 2 - up

1 – Ống luồn gen cứng

Đặc điểm Ống luồn gen cứng

Ống nhựa cách điện là một giải pháp được sử dụng nhiều trong xây dựng ở các nước phát triển. Các ống nhựa cách điện này được sử dụng bằng hình thức treo trên trần nhà, hoặc đặt chìm trong tường, chôn ngầm dưới đất… Với khả năng chịu lực cao, chống axit, chống cháy, cách điện, kháng tia cực tím, chịu được ánh nắng mặt trời. Ống nhựa cách điện được sử dụng sẽ tiết kiệm từ 25 – 40% chi phí đầu tư cho dự án.

Độ chịu lực cao: khả năng chịu lực 750N, do vậy ống sẽ không bị gãy vỡ khi gắn trong tường bê tông.

Chống Axit: Ống có khả năng chống axit ăn mòn, chống ẩm, không hoen rỉ. Các khớp nối dùng keo dán dính với nhau sẽ giúp ống chống ngấm nước, ống không bị các loại axit ăn mòn và các axit vô vơ hủy hoạt khi có phản ứng hóa học. Vì vậy , ống nhựa SP có thể được sử dụng trong mọi môi trường.  

Để biết thêm về giá cả sản phẩm và các sản phẩm khác liên quan, kính mời Quý khách click vào CỬA HÀNG của chúng tôi.

Chống mối mọt: Trong thành phần cấu tạo ống có hóa chất đặc hiệu chống mối mọt, vì vậy ống không có mùi vị hấp dẫn côn trùng và bị côn trùng xâm hại. Nên có thể treo lộ trên trần nhà.

Chống cháy: khi ống bị đốt cháy chỉ trong một thời gian rất ngắn ngọn lửa sẽ tự tắt, do vậy có thể đề phòng sự cháy lan dọc theo ống.

Cách điện: Với khả năng cách điện và chống đánh thủng sẽ đề phòng được việc bất trắc chập điện, đảm bảo an toàn cho các thiết bị bên trong…

Thao tác lắp đặt:

Dễ dàng sử dụng lò xo để uốn ống.

Dễ dàng cắt ống bằng kéo cắt ống hoặc lưỡi cưa sắt

Lắp ráp nhanh chóng và chắc chắn khi sử dụng cùng keo gắn ống

2 – Ống luồn gen mềm

– Ống luồn dây điện gen mềm chống cháy SP9016CM được sản xuất từ nhựa PVC tự chống cháy và phù hợp với tiêu chuẩn IEC – 2 – 4/405, là loại ống đàn hồi có khả năng cuộn chặt lại mà không tốn nhiều sức lực hay tổn hại đến bề mặt tường của công trình, không bị méo mó mặt ống khi uốn cong.

– Lợi ích đặc biệt của ống gen mềm là giảm được thời gian lắp đặt ở  những vị trí khó thi công, giảm phụ kiện kèm theo và các chi phí trực tiếp , Ống luồn đàn hồi SP được thiết kế để dùng lẫn với các phụ kiện của ống cứng như hộp nối, cút nối,  ổ cắm công tắc và tủ điện…

– Loại ống gen mềm SP này đặc biệt phù hợp với việc nắp nổi hoặc những nơi khó lắp đặt như gấp khúc, uốn lượn, phù hợp khi dùng máy móc thiết bị (di chuyển hay cố định) những máy móc có độ rung lớn

3 – Máng cáp

Máng cáp tĩnh điện còn gọi là máng điện (tên tiếng anh là trunking) là máng dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các chung cư, tòa nhà cao ốc và các nhà máy…

Đặc tính tiêu chuẩn: Tole sơn tĩnh điện, tole mạ kẽm, inox 201, 304, 316 và đặc biệt là tole mạ kẽm nhung nóng.

Chiều dài tiêu chuẩn: 2.4m, 2.5m hoặc 3m/cây. Kích thước chiều rộng: 50 500mm.

Kích thước chiều cao: 30 200.

– Màu thông dụng: trắng, kem, xám hoặc cam.

– Một số hình ảnh về máng cáp tĩnh điện thông dụng mang cap thong dung

3.1.  Co máng điện còn gọi là Co ngang máng cáp (Flat Bend Trunking):

– Co ngang máng cáp (còn gọi là Co L ) dùng để chuyển hướng hệ thống máng theo hướng vuông góc trên cùng một mặt phẳng.

3.2. Tê máng điện Tê máng cáp (Flat Tee Trunking):

– Tê máng cáp (còn gọi là Ngã Ba ) dùng để chia hệ thống máng thành ba hướng trên cùng một mặt phẳng.

3.3. Thập máng điện còn gọi là Thập máng cáp (Flat Four Way Trungking):

– Thập máng cáp (còn gọi là Ngã Tư ) dùng để chia hệ thống máng cáp thành bốn hướng trên cùng một mặt phẳng.

3.4. Co lên máng điện còn gọi là Co lên máng cáp (Internal Bend Trunking):

– Co lên máng cáp (còn gọi là Co Bụng, Co Trong ) dùng để chuyển hướng hệ thống máng cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng lên trên.

3.5. Co xuống máng điện còn gọi là Co xuống máng cáp (External Bend Trunking):

– Co xuống máng cáp (còn gọi là Co Lưng hoặc Co Ngoài ) dùng để chuyển hướng hệ thống máng cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng xuống dưới.

3.6. Giảm máng điện Giảm máng cáp (Reducer Trunking):

– Giảm máng cáp dùng cho việc giảm chiều rộng hoặc vừa giảm chiều rộng vừa giảm chiều cao của hệ thống máng cáp tĩnh điện Quý khách có nhu cầu đặt hàng hay cần tư vấn thiết kế lắp đặt về máng cáp tĩnh điện và thang cáp điện xin vui lòng liên hệ với Thái Hoàng Long An để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm thang cáp, máng cáp và các loại thiết bị điện.

4 – TP-Link

Wireless (Thiết bị không dây)


Công nghệ không dây đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của con người và dần trở thành trung tâm của mạng gia đình. Các sản phẩm không dây của TP-LINK rất lý tưởng đối với các đối tượng sử dụng mạng trong doanh nghiệp và gia đình với giá cả phải chăng, mạng không dây chất lượng cao và ổn định qua đó có thể biến các công cụ đa phương tiện và văn phòng làm việc trở nên linh hoạt như trong chính ngôi nhà của chúng ta. Bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi nào, thậm chí ngay cả ngoài vườn nhà mà không phải bận tâm về vấn đề dây nhợ lằng nhằng. Chúng tôi cung cấp một dòng sản phẩm thích hợp với các giải pháp trong nhà và các ứng dụng SOHO trong nhà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Vui lòng không bỏ trống các trường có dấu *