Thiết kế chung cư đơn giản theo phong cách hiện đại

Căn hộ rộng 86m2 tại Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Dự án được thiết kế và thi công nội thất bởi Công ty nội thất SSTYLE.

 

Yêu cầu của khách hàng là các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ công nghiệp vân gỗ tự nhiên. Do vậy, các không gian phòng bếp, bộ bàn ăn, phòng khách được phối hợp trong cùng một khôn gian rất hợp lý, đồng nhất. Một số vách gỗ được đặt với mục đích trang trí, tạo điểm nhấn mạnh cho không gian nội thất được trang trí từ vân gỗ tự nhiên.
Không gian nội thất chung cư trở lên sáng hơn, với sự trang nhã và tối giản, mặt khác do nguyên liệu của các sản phẩm nội thất đều là vân gỗ kết hợp thạch cao tạo cho không gian nội thất của bạn khá là ấm cúng.

Thiết kế nội thất đã chia căn hộ thành các khu vực từng hạng mục như: phòng ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm. Và khu sinh hoạt chung như là: bếp, bàn ăn, phòng khách, theo kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư thì việc chia các khu vực sẽ dễ dàng bố trí nội thất một cách thuận tiện nhất. Giữa hành và phòng khách được ngăn cách bằng những thanh gỗ thẳng đứng. Thiết kế này cho phép người dùng có lượng tầm nhìn ra khu vực đi lại, tạo cảm giác thoáng đãng, luồng không khí trong nhà được lưu thông nhung vẫn đảm bảo tính riêng biệt từng khu vực đã chia. Giữa bếp và hành lang có một kệ khá lớn để lưu trữ đồ đạc.

Ở trung tâm bàn ăn treo bộ đèn trần thả xuống, mặt bàn ăn làm từ tấm gỗ MDF cốt xanh chống ẩm. Kệ Tivi được xếp sao cho thuận tiện để xem từ ghế sofa và từ khu vực bàn ăn. Gần cửa sổ được thiết kế ghế đọc sách và thư viện nhỏ.

Hệ thống tủ bếp kịch trần các ngăn cao sẽ để chứa các vật dụng ít sử dụng đến, ngăn tầm trung được bố trí giá bát đĩa vật dụng hay sử dụng trong bữa ăn, tất cả phụ kiện nhập khẩu, tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Cánh cửa phòng ngủ có bề rộng cơ bản nhưng trông vẻ ngoài khá cao, là do cùng một màu gỗ sẽ làm cho cảm quan người nhìn thấy dễ chịu hơn. Những đường nét dọc trong phòng ngủ, cùng với ánh sáng làm cho trực quan về độ cao của trần nhà cao hơn. Hướng ban công ở phòng ngủ là khu vực bàn trang điểm, sẽ đón được ánh sáng tự nhiên khi trang điểm.

 

 

Nhà vệ sinh được trang trí bới những tấm đá cẩm thạch tự nhiên, kết hợp với gỗ trạo cho phòng tấm ấm áp và trang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan