VỀ CHÚNG TÔI


Công ty TNHH S Style: Tiền thân là một trung tâm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm, thiết bị nội thất cho các loại hình văn phòng, gia đình, trường học, rạp hát, khách sạn, trung tâm nghiên cứu thí nghiệm, thư viện, bệnh viện …vv. Trung tâm đã liên doanh liên kết với nhiều hãng lớn trong nước cũng như quốc tế trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất ra thị trường như: Fami, Hoà Phát, Xuân Hòa, công ty 190, Shinec, Dafuco, Ming Sen, Wenjie, Kaiyue, Pahui… và trở thành một địa chỉ tin cậy đối với khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của thị trường cùng với sự phát triển vượt bậc của trung tâm trong thời gian qua. Đồng thời trước nhu cầu mở rộng phạm vi kinh doanh cũng như để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của trung tâm, tháng 2/2010 trung tâm đã chính thức chuyển thành công ty TNHH S Style theo giấy phép của Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội với những chức năng ngành nghề, vốn kinh doanh ở quy mô lớn hơn. Đến tháng 3 năm 2010 công ty chúng tôi đã ký hợp đồng liên doanh với công ty TNHH Fami để phân phối các sản phẩm nội thất cao cấp mang thương hiệu FAMI trên toàn quốc. Đến nay, chúng tôi đã phát triển, lớn mạnh và là nhà cung cấp và phân phối hàng đầu của nội thất Fami. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi cũng đã đầu tư, xây dựng các phân xưởng sản xuất, lắp giáp các sản phẩm gỗ tự nhiên, gỗ verneer, sofa và các sản phẩm nội thất khác.

  Công ty chúng tôi luôn giữ gìn mối quan hệ hợp tác kinh doanh mật thiết với các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng trong nước cũng như trên thế giới để trao đổi kinh nghiệm sản xuất, đào tạo đội ngũ kỹ sư, công nhân và học hỏi những công nghệ tiên tiến nhằm mục đích ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng như cầu ngày càng khắt khe của khách hàng

  Chúng tôi luôn coi nhân tố con người là hàng đầu trong sự thành công và phát triển của công ty, với đội ngũ kỹ sư công nhân có trình độ, tay nghề cao và các nhà thiết kế đầy sáng tạo cho phép doanh nghiệp đưa ra thị trường những sản phẩm có kiểu dáng hiện đại và phong cách độc đáo.

  Với phương châm phục vụ “Tất cả vì lợi ích của khách hàng”, chúng tôi luôn phấn đấu và không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Vui lòng không bỏ trống các trường có dấu *